0

Mẫu bó hồng đỏ nhập khẩu 60 bông

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
2.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0968891986
Chấp nhận thanh toán bằng: Eliseflowers - Shop hoa tươi online Eliseflowers - Shop hoa tươi online Eliseflowers - Shop hoa tươi online

Bó hoa đẹp nhất không chỉ là những bó hoa có hình dáng màu sắc bắt mắt và ấn tượng mà chính là số lượng bông đi kèm với ý nghĩa của người gửi tặng. Hôm nay, Elise Flower muốn giới thiệu đến các bạn mẫu bó hồng đỏ nhập khẩu 60 bông được sắp xếp thành hình trái tim đặc biệt và vô cùng ý nghĩa. Cùng với Elise Flower tìm hiểu ngay thôi!

Đặc điểm của bó hồng đỏ nhập khẩu 60 bông

Hoa hồng đỏ có lẽ đã không còn quá xa lạ gì với chúng ta nữa rồi, một loài hoa mang màu sắc nổi bật cùng với những mùi hương thơm ngọt ngào tỏa ra. Elise Flower đã lựa chọn những bông hoa hồng đỏ nhập khẩu to, tươi và thơm nhất để tạo thành bó hoàn chỉnh. Các lớp cánh bông hồng đỏ cần có độ dày và màu sắc đồng đều nhau.

Các lớp cánh lá hoa hồng đỏ nhập khẩu cần có sự sắp xếp và tỉa cành cẩn thận để tránh quá nhiều màu xanh mà làm lu mờ đi những bông hồng đỏ tươi thắm này. Điều đặc biệt ở bó hồng đỏ nhập khẩu 60 bông này chính là công đoạn sắp xếp thành hình trái tim ý nghĩa và ngọt ngào.

Ý nghĩa của bó hồng đỏ nhập khẩu 60 bông

Bông hồng đỏ hay được coi là biểu tượng của tình yêu, một tình yêu đỏ thắm, tỏa ngát hương thơm và thể hiện tình cảm mãnh liệt mà người tặng muốn gửi tới. Đây cũng là một trong các bó hoa mà khách hàng Elise Flower lựa chọn để gửi tặng người yêu, người vợ,..Tại Elise Flower cũng nhận bó với số lượng bông khác nhau tùy thuộc vào khách hàng mong muốn.

Có thể bạn quan tâm:

Giao hàng nhanh chóng và thuận tiện

Đối với các mẫu bó hồng đỏ nhập khẩu 60 bông này sẽ có kích thước to và lớn chính vì thế mà vấn đề di chuyển là vô cùng khó khăn. Nhìn nhận được vấn đề đó mà Elise Flower giờ đây nhận giao hàng nhanh chóng chỉ trong vài giờ đồng hồ. Tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, công sức và cũng chính là giảm thiểu được vấn đề xấu xảy ra trong quá trình vận chuyển.

 

Elise Flower – Khơi dậy yêu thương!

Địa chỉ: 273 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0968891986 Email: eliseflowers.hanoi@gmail.com

Website: https://eliseflowers.com/

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Eliseflowers - Shop hoa tươi online
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn